TJSEO LÀ BLOG TỔNG HỢP CÁC BÀI VIẾT HAY VỀ DIGITAL MARKETING, CÁC KIẾN THỨC VỀ SEO, SEM, ADWORDS, FACEBOOK ADS

Ý tưởng cày View và quảng bá Website

Ý tưởng cày View và quảng bá Website

Ý TƯỞNG CÀY VIEW VÀ QUẢNG BÁ WEBSITE

DỰA TRÊN CÂU CHUYÊN HƯ CẤU: TỊNH NGUYỄN VÀ FAN CUỒNG
-----------------------
Một ý tưởng được đưa ra từ bác Đinh Công Thành (tác giả của Thành ÉP Blog) nhằm tận dụng nguồn view dồi dào đến từ Thế Giới Di Động. Đây là ý tưởng rất triển vọng, nhưng trước khi vận dụng anh chị hãy khen em đẹp zai với, cả ngày hôm nay chưa ai khen cả … không thì đọc xong bài này khen cũng được 😂.

TIỀM NĂNG VÀ CƠ HỘI

Tính riêng Thế Giới Di Động hiện nay đã có hơn 1.276 shop trên khắp cả nước, là hệ thống chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số, bao gồm: điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện lớn nhất tại Việt Nam… Thôi không bê rờ cho họ nữa, bự quá rồi ai mà chả biết.

Thế tiềm năng và cơ hội để cày view như thế nào đây ?

À…à… tại thegioididong chúng ta có thể đến nghịch các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng ở quầy trưng bày mà không ai giám nói tiếng nào hết 😂. Tại đó mọi người có thể nghịch cho ớn rồi đi về, không cần mua đâu. Mà tốt nhất cái này chỉ nên lặp lại vài lần trong năm thôi nhé, người ta dòm quen mặt quá cũng dị. Nhưng nếu quyết hy sinh vì sếp thì mặt dày tí cũng không sao đâu 😂.

Các FAN cuồng của Tịnh Nguyễn thường ở thành phố, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố HCM, Đà Nẵng,.. ở đó cửa hàng nhiều lắm. Mỗi nhóm hoặc mỗi người hay tổ chức các cuộc tập trận, họ ập đến khá nhiều cửa hàng trong ngày để thực hiện một nhiệm vụ đó là CÀY VIEW "TỰ ĐỘNG".

PHƯƠNG PHÁP

Mặc định trên mấy cái điện thoại, máy tính bảng ở đây họ thường cài đặt trang chủ là trang của nhà sản xuất, ví dụ: Samsung, Lenovo, Ốp Bồ,…. với mục đích nhằm quảng cáo thêm tí về thương hiệu, tăng thêm traffic và tăng thứ hạng của Website,.

Các FAN chỉ cần mở phần cài đặt trình duyệt và đặt trang chủ trỏ về Tịnh Nguyễn Blog (nói chứ đừng làm thế, FAN thay bằng địa chỉ web mà họ muốn). Nếu ngon hơn tí nữa là đặt nó làm trang chủ và kéo short cut đặt ra ngoài màn hình chính của thiết bị. Khi nào người ta nhấp vào cái icon là nó tự nhảy vào URL đã đặt luôn. Như vậy là các FAN đã câu được một lượng lớn khách truy cập mỗi ngày cho SẾP rồi đúng không nào ?

Các FAN thường “trải nghiệm” và đặt trang chủ hết tất cả điện thoại, máy tìnhs bảng ở quầy với URL mong muốn. Vài hôm sau lại cử người khác đến kiểm tra xem trang chủ đã bị đổi chưa, nếu chưa thì thôi, cái nào đổi rồi thì FAN cài lại tiếp hoặc đổi sang URL khác tùy thích.

Cách làm này cũng thực hiện tương tự với các cửa hàng bán lẻ như: Viễn Thông A, FPT Shop, Viettel Store,..

Tác giả: Tịnh Nguyễn

Về việc thu thuế kinh doanh trên Facebook

Làm cách nào để bắt một con khỉ???