TJSEO LÀ BLOG TỔNG HỢP CÁC BÀI VIẾT HAY VỀ DIGITAL MARKETING, CÁC KIẾN THỨC VỀ SEO, SEM, ADWORDS, FACEBOOK ADS

Tư duy dùng Remarketing

Tư duy dùng Remarketing

Mỗi nhóm sản phẩm đều có một nhóm đối tượng khách hàng sử dụng riêng, những người chỉ đi qua quảng cáo của bạn và có một vài tương tác rồi biến mất phải chăng là một điều rất đáng tiếc, nhất là những phương án quảng cáo chi phí cao.

Bạn ấn tượng với 1 quảng cáo sau bao nhiêu lần nhìn thấy quảng cáo???

Nếu như nhìn thấy một lần duy nhất và nhớ luôn được thì đó hẳn là 1 quảng cáo "cực kì độc đáo", mang tính chất "dễ nhớ", hoặc có thể nó đánh thẳng vào trong tiềm thức con người, đó là "tiềm thức vô thức". Nhưng nếu bạn chưa phải là chuyên gia của những mẫu quảng cáo, hãy để quảng cáo dần dần đi vào tiềm thức khách hàng. Tác động của quảng cáo: chúng ta sẽ không thể nhận ra được tác động sau mỗi lần xem quảng cáo, dù chúng thực sự xảy ra. Những thay đổi này sẽ được tích tụ qua thời gian và đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng mình đang mua chính sản phẩm đang được quảng cáo mà hàng ngày bạn vẫn nhìn thấy chúng.

Hiện tại, rất nhiều bên cung cấp dịch vụ quảng cáo như google có cho chúng ta những phương án quảng cáo tiếp thị lại. Đó là những công cụ phục vụ cho công việc của chúng ta, mình có thể dùng infographics,...đưa đến cho người dùng lần lượt những khả năng mà sản phẩm của mình đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng (an toàn, tiết kiệm, tôn trọng,...) 
Mỗi nhóm người sẽ vì những key quảng cáo riêng mà bị hấp dẫn chứ bạn không tiếp cận được 100% khách hàng chỉ với 1 điểm hấp dẫn duy nhất. (VD: người thu nhập thấp thường quan tâm về giá, người có cái tôi cao muốn được tôn trọng, người nhiều tiền quan trong thương hiệu đẳng cấp,...).

5 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG QUẢNG CÁO (đặc biệt nếu bạn quảng cáo Facebook chắc chắn bạn đã từng làm)

1. Đốt lửa đúng cách: đâu là nhóm người có nhiều tiềm năng nhất của bạn và điểm chung dễ bị thu hút nhất của họ là gì???
2. Ba phải
- Phải nhắm đúng đối tượng
- Phải dùng đúng thông điệp
- Phải đúng phương án tiếp cận.
3. Đồng bộ: 
- đồng bộ thông tin, hình ảnh trên mọi phương tiện thông tin bạn dùng để quảng cáo
- đồng bộ triển khai trên các kênh.
4. Đúng chất
- tên sản phẩm và thông điệp truyền thông phải chất. Tạo ra chiều sâu để đánh vào tiềm thức
- mẫu quảng cáo phải chất: mẫu quảng cáo rất quan trọng
5. Ngồi trên vai người khổng lồ: lợi dụng các mối lo, sự nổi cộm của cộng đồng, xã hội.

Bạn muốn quảng cáo ăn luôn, hay hy sinh giai đoạn 1 để ăn lớn ở những giai đoạn tiếp theo. Đó là chiến thuật bạn dùng trong kinh doanh. Hiện nay, có rất nhiều người đã sử dụng remarketing trong tiếp cận khách hàng, nhưng đa số mình tiếp cận với rất nhiều quảng cáo thì hầu như không có. Hãy gây dựng một thương hiệu dài với khách hàng, đó là điều sẽ giúp bạn phát triển về sau.

Tác giả: Patrice Nguyên

Các KEYWORDS / TREND gây chú ý khi viết content

Bí Quyết kiếm 100k USD 1 tháng nhờ Facebook Ads