TJSEO LÀ BLOG TỔNG HỢP CÁC BÀI VIẾT HAY VỀ DIGITAL MARKETING, CÁC KIẾN THỨC VỀ SEO, SEM, ADWORDS, FACEBOOK ADS

Làm sao để có 10.000 like đầu tiên miễn phí cho Fanpage (Phần 3)

Làm sao để có 10.000 like đầu tiên miễn phí cho Fanpage (Phần 3)

Làm sao để có 10.000 like đầu tiên miễn phí cho fanpage. (phần 3)

Làm phát đủ ba bài luôn xong tạm dừng chuỗi này, cũng vì mất acc nên không dám inbox nhờ anh em nên phải bằng cách này vừa support cho group vừa để bà con cô bác bạn cũ biết là mình vẫn còn sống.

Vẫn câu hỏi làm thế nào mình chia sẻ một số cách trước đó và đây là thêm một cách nữa cho anh chị em tận dụng khi không còn cách nào khác hoặc không có tiền để quảng cáo cho fanpage lên 10.000 like đầu tiên. Cách đơn giản đó là tạo page name theo trend đang hot sau đó đổi. Cách này mình tư duy dựa trên search graph từ lúc facebook phát triển các công cụ tìm kiếm. Các cộng đồng dạng group phát triển, những nhóm, trend hot hoặc những bài hát mới nổi đều được người dùng gõ vào ô tìm kiếm của facebook rất nhiều. Nếu đổi ngôn ngữ qua tiếng anh hoặc ngay tại tiếng việt nhiều anh chị em có thể thấy có những từ khóa (key) được tìm kiếm vài chục ngàn hoặc cả trăm ngàn lượt mỗi tháng. Vậy chỉ cần làm những page có tên tương tự nhưng keyword rồi sử dụng nội dung tốt thì page tự nhiên có thể tăng không chỉ 10.000 mà là cả triệu like vẫn được. 

Mình viết dựa trên những gì đã làm, đang làm, vẫn làm nên anh chị em yên tâm là dùng được mình mới share. Căn bản nhất trong tất cả các cách mà mình share anh em nên lưu ý đến nội dung. Nội dung càng oke thì fanpage phát triển càng nhanh. Có những bài đăng trên page của mình thu về 50-70.000 like cho page sau 3-4 ngày. Dưới đây là hình minh họa, nói dối hay câu like của anh em thì mình xin chịu mọi trách nghiệm. 

Cuối cùng là mình không bán khóa học, anh chị em đừng follow mình làm gì, mình chỉ làm admin thôi chia sẻ vui cho ae vì đây cũng nằm trong kế hoạch hỗ trợ cộng đồng năm 2017 của mình.

Tác giả: Phạm Anh Quân - iSocial

Facebook Marketing - Vài điều về hạn chế REACH

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook (Phần 2)