TJSEO LÀ BLOG TỔNG HỢP CÁC BÀI VIẾT HAY VỀ DIGITAL MARKETING, CÁC KIẾN THỨC VỀ SEO, SEM, ADWORDS, FACEBOOK ADS

Làm sao để có 10.000 like đầu tiên miễn phí cho Fanpage (Phần 1)

Làm sao để có 10.000 like đầu tiên miễn phí cho Fanpage (Phần 1)

Vừa nãy có bạn hỏi trong isocial và nhận được câu trả lời là ko ai chia sẻ đâu vì nếu ng ta biết cách người ta sẽ tự làm page rồi bán. Tuy nhiên tôi thấy không hề khó mà vẫn chia sẻ bình thưởng cho anh chị chưa biết. (Tôi không bán khoá học).

Đơn giản hoá bằng cách này ít anh chị để ý mà tôi dám chắc chắn có rất nhiều người trong isocial đang làm đó là "câu" lượt theo dõi cho nick cá nhân rồi convert profile cá nhân thành page rồi rename.

Mọi người sẽ lại thắc mắc là vậy thì target không chuẩn, xin thưa là vẫn có cách.

Tôi đưa ra một ví dụ. Nếu tôi bán son tôi cần tệp target là nữ. Tôi sẽ clone "câu" trong hội eva, hội bỉm sữa, hội thẩm mỹ, hội bầu bí. Nếu tôi bán đồ cho nam thì "câu" ở các hội không sợ chó, tâm sự adam, chăn rau chăn chuối, crush... các hội không cấm các bạn "câu" chỉ là vấn đề các bạn có biết cách làm nội dung hay không. Việc viết ra một câu chuyện viễn tưởng không có thật đòi hỏi khiếu sáng tạo phong phú. Mà nếu anh chị không làm được thì học theo mấy người viết hay hay đi. Copi truyện tâm linh hay mấy cái trào lưu cũng được.

Nhanh thì nửa tháng mà lâu thì tháng rưỡi kiểu gì cũng full friend và vài nghìn follow rồi đổi thành page. Rảnh thì làm thêm vài cái rồi gộp một thể, không chết được đâu tôi thử nhiều lần rồi.

Đấy, nào có mất xu nào đâu đúng ko các mẹ.

Tác giả: Phạm Anh Quân - iSocial

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook (Phần 2)

Nghề bán hàng online...