TJSEO LÀ BLOG TỔNG HỢP CÁC BÀI VIẾT HAY VỀ DIGITAL MARKETING, CÁC KIẾN THỨC VỀ SEO, SEM, ADWORDS, FACEBOOK ADS

Digital Marketing - Ai thấu hiểu?

CÓ BAO NHIÊU NGƯỜI THẬT SỰ HIỂU DIGITAL MARKETING

CÓ BAO NHIÊU NGƯỜI THẬT SỰ HIỂU DIGITAL MARKETING

Thật sự không nhiều mặc dù cả cộng đồng có vài trăm ngàn người quảng cáo nhưng hiểu sâu rộng tường tận thì không nhiều. Mọi người chỉ hiểu được phần nào hoặc công cụ nào bởi vậy đây chính là lí do các bài viết hay ho về Marketing tổng thể chỉ lèo tèo vài người like, vài người comment. Nhiều người đọc xong còn không dám like không dám comment vì "đọc xong có hiểu gì đâu, comment ngu sợ bị chửi". Đây là một điều đáng buồn cũng là một tin đáng vui cho những anh em đam mê với nghề.

Các cậu biết đấy hầu hết mọi người thích cái dễ, ham lợi nhanh đâm ra ai cũng nghĩ "còn lâu tao mới đầu tư ra vài năm để học". Ai cũng chỉ muốn tiền ơi tiền chảy bị bà càng nhanh càng tốt. Đương nhiên khôn như thế facebook tớ đầy nên giờ những người dại một chút, thiệt một chút lại chính là người có tương lai hơn.

Giống như cây tre, phải mất vài năm mới có búp măng nhưng 6 tháng sau thân mọc đầy đủ. Người đầu tư nền móng tốt sau này phát triển sẽ nhanh mạnh vững chắc. Phát triển nhanh lẹ sớm nở ắt tối tàn như thân cây giá đỗ yếu ớt và mong manh.

Dự trước điều này chắc chắn có nhiều người đã chuẩn bị trước tinh thần từ cả gần chục năm trước. Kết quả hôm nay của họ cũng là xứng đáng - không phải mọi thứ là may mắn mà nằm ở cố gắng rất rất nhiều. Đọc xong bài này các cậu biết mình cần làm gì rồi chứ?

Tác giả: Phạm Anh Quân

5 tài liệu Facebook Marketing rất hay

Q&A: Thương hiệu cá nhân vs Thương hiệu công ty