TJSEO LÀ BLOG TỔNG HỢP CÁC BÀI VIẾT HAY VỀ DIGITAL MARKETING, CÁC KIẾN THỨC VỀ SEO, SEM, ADWORDS, FACEBOOK ADS

Cuộc đời ông chủ Facebook dưới góc nhìn phong thủy

Cuộc đời ông chủ Facebook dưới góc nhìn phong thủy

🔶 Chuyện vui: Các mốc cuộc đời tỷ phú Mark – ông chủ Facebook dưới góc nhìn phong thủy


🔶 Mark Elliot Zuckerberg - chủ tịch, giám đốc điều hành và đồng sáng lập nên trang mạng xã hội Facebook sinh ngày Mậu Thân tháng Kỷ Tỵ năm Giáp Tý (14/05/1984, tức ngày 14/4 âm lịch). Theo khoa học phong thủy, thiên can thuộc trời, địa chi thuộc đất. Nếu trong tứ trụ của một người, thiên can địa chi tương sinh lẫn nhau thì được nhiều thuận lợi.

🔶 Mark Elliot Zuckerberg có trụ năm Giáp Tý với thiên can Giáp mộc được địa chi Tý thủy sinh phù, trụ tháng Kỷ Tỵ với địa chi Tỵ hỏa sinh cho thiên can Kỷ thổ, trụ ngày Mậu Thân với thiên can Mậu thổ sinh cho địa chi Thân kim. Người sở hữu tổ hợp quý như vậy là hiếm gặp, báo hiệu một số phận thuận lợi, được thời thế hoan nghênh, coi sứ mạng phục vụ xã hội là niềm vui cuộc sống. Cũng theo phong thủy, những biến cố cuộc đời của một người đa số sẽ có liên quan đến tổ hợp sinh thần của người đó. Chúng ta cùng kiểm nghiệm cuộc đời Mark qua lăng kính thú vị này.

🔶 Năm Quý Mùi (2003), Mùi là Quý nhân của ngày sinh và năm sinh, Mậu – Qúy hợp hóa hỏa, vận thế bốc cao, Mark được nhận vào đại học Havard. Sau đó không lâu, vào năm Ất Dậu (2005), hạn Đào Hoa, nhiều mối quan tâm, lắm cơ hội mới, tuổi Tý Quý nhân gặp thiên can Thái Tuế nhất định được sinh phù, Mark bỏ ngang Havard để thành lập Facebook, một sự thay đổi cả thế giới chính thức được bắt đầu.

🔶 12 năm sau, lại vào năm Mùi (2015) Mark Zuckerberg và cô vợ Priscilla Chan đã thông báo với cả thế giới về sự chào đời của cô con gái đầu lòng, đồng thời sẽ quyên góp 99% cố phần của mình để làm từ thiện (ước tính 45 tỷ USD). Có lẽ, ngoài tài năng tột bậc thì Mark đã nhận được nhiều sự ưu ái của trời đất và vì vậy, hành động trả nghĩa đầy nhân văn này cho thấy sự công bằng của luật nhân quả và sự hòa hợp Thiên - Địa – Nhân mà tỷ phú gốc Do Thái đã thấm thấu hiểu ở cảnh giới cao.

🔶 Năm Canh Dần (2010), là năm Thiên Lộc , Thiên Mã của Giáp Tý, tiền tài đắc lệnh, chắc chắn gặp may, Mark được tạp chí Time vinh danh là "Nhân vật của năm" và dư âm của nó mang lại cho Mark sự phát triển vượt trội.

🔶 Thường vào năm xung, năng lượng của Thái Tuế trực chiếu mạnh mẽ, làm cho con người dễ có những xúc động, nóng nảy, có nhiều quyết định lớn, Mark không ngoại lệ. Vào năm Giáp Ngọ (2014), Tý – Ngọ trực xung, lại là năm Lộc của tháng sinh Kỷ Tỵ, tỷ phú trẻ tuổi đã dành 100 triệu USD để mua 750 héc ta đất trên đảo Kauai, Hawaii và dự định xây một khu nghỉ dưỡng tư nhân hoành tráng.

🔶 Sinh ngày Thân năm Tý là bán tam hợp, tức là hơn một nửa điều kiện cần đã có, nếu gặp Thìn khả năng hợp hóa Thân – Tý - Thìn sẽ rất cao. Quả thực, vào năm Nhâm Thìn, Mark quyết định biến Facebook trở thành công ty đại chúng (18/05/2012). Đợt phát hành cổ phiếu đầu tiên của hãng đã thu về cho công ty 16 tỷ USD và đây được xem như đợt IPO lớn nhất trong lịch sử công nghệ lúc bấy giờ. Đúng một ngày sau, vào ngày ngày Thìn, năm Thìn (19/05/2012) Mark và Priscilla Chan cưới nhau trong một nghi lễ gây bất ngờ cho khách tham dự khi họ nghĩ rằng đây chỉ là một bữa tiệc mừng tốt nghiệp cho Priscilla Chan, bạn gái Mark. Điều thú vị là, cả hai sự kiện đều rơi vào tháng Tỵ, tháng hợp cũng là tháng Lộc với ngày sinh Mậu Thân của nhân vật vĩ đại này.

🔶 Cuộc đời của vị tỷ phú trẻ đáng kính đã trải qua hơn ba chục mùa xuân nhưng thực sự rất ít gập ghểnh như dự báo về tứ trụ. Hơn nữa, những kết quả lao động của ông đã khẳng định về sự quý hiếm của tổ hợp sinh thần, những mốc chính cuộc đời đều gắn với những năm tháng có quan hệ Can - Chi với tứ trụ. Dự báo năm 2017 này, Mark sẽ có những biến động về sức khỏe hoặc quyết định lớn trong công việc vào tháng 4 hoặc tháng 10 âm lịch. Chúng ta cùng đón đợi.

Tác giả: Nguyễn Hoàng

Facebook phân phối quảng cáo như thế nào?

Quảng cáo Facebook Ads mãi mà không ra đơn?