TJSEO LÀ BLOG TỔNG HỢP CÁC BÀI VIẾT HAY VỀ DIGITAL MARKETING, CÁC KIẾN THỨC VỀ SEO, SEM, ADWORDS, FACEBOOK ADS

Content Marketing: Thứ bạn chia sẻ thật sự có phù hợp

Content Marketing: Thứ bạn chia sẻ thật sự có phù hợp

Content Marketing - Thứ bạn chia sẻ thật sự có phù hợp

Mình viết bài này chia sẻ với những bạn đang cố gắng tìm cách bán hàng online bằng profile nhưng thất bại. Vấn đề nằm ở mức độ phù hợp của nội dung các bạn đăng. Các bạn tham gia vào các group thì nên đọc quỹ nội quy của group và kéo chuột vài phút xem group đó người ta quan tâm thứ gì nhiều thì mình viết tập trung vào thứ ấy. Ở giữa một group chỉ quan tâm đến chém gió mà bạn đăng bài chính trị vào là bạn ra đảo. Cũng tương tự giữa một group eva bạn đăng bán đồ cho nam thì sẽ chẳng thể bán chạy hàng chứ chưa nói đến việc có thể bị kickout bất cứ khi nào.

Hãy lựa chọn nội dung thật cẩn thận sau đó hãy đăng nội dung vì người dùng sau đó mới là vì công việc bán hàng của bạn. Điều này có vẻ ngược đời nhưng nó lại có tác dụng. Nếu bạn chỉ chăm chăm vào bán hàng bạn sẽ không bán được hàng, nếu bạn chỉ chăm cho quyền lợi của người khác bạn sẽ bán tốt hơn.

Sự quan trọng của nội dung

Nội dung trong marketing và truyền thông như tâm hồn của cô gái đẹp. Được người khác đọc đã là thành công nhưng thuyết phục được họ và khiến họ ghi nhớ thật lâu mới là đích cuối cùng nội dung hướng tới. Cũng như phụ nữ đẹp chỉ thu hút ánh nhìn, phụ nữ tốt mới khiến đàn ông muốn ở bên mãi mãi.

Tác giả: Phạm Anh Quân

Câu thần chú thương hiệu

Facebook Page 0 like có bán được hàng không?