TJSEO LÀ BLOG TỔNG HỢP CÁC BÀI VIẾT HAY VỀ DIGITAL MARKETING, CÁC KIẾN THỨC VỀ SEO, SEM, ADWORDS, FACEBOOK ADS

Bí mật cuộc sống: Luật hấp dẫn

BÍ MẬT CUỘC SỐNG - BÍ MẬT CỦA LUẬT HẤP DẪN

BÍ MẬT CUỘC SỐNG - BÍ MẬT CỦA LUẬT HẤP DẪN

Dành cho tất cả các cậu, đây là thứ đa phần mọi người không để ý. Nó có nghĩa rằng khi các cậu nghĩ, yêu thích, quan tâm, dành thời gian cho thứ gì đó thì bạn vô tình tạo ra một loại năng lượng có thể khiến điều các cậu quan tâm sớm tới gần hơn với đời mình. - LUẬT HẤP DẪN.

Đương nhiên nói dễ vậy nhưng phải biết cách và có một nguyên tắc đó là nó phải diễn ra một cách tự nhiên, càng vội vã càng ít hiệu quả. Khi các cậu có mong muốn đạt được mục tiêu gì đó theo bản năng các cậu sẽ vô tình bộc lộ ra ngoài thứ mong muốn đó, đừng việc gì phải ngấm ngầm phải che dấu bản thân. Lúc này bằng một cách nào đó những người có mục tiêu tương đồng với cậu sẽ gần cậu. Đơn giản như người muốn học thì muốn có bạn học, người muốn làm thì muốn có đồng nghiệp, người muốn vui chơi cũng đều muốn có bạn chơi vậy là từ 1 thành 2 rồi thành N. - Cộng đồng iSocial, các cộng đồng về Digital Marketing đầu tiên cũng vậy và mình là một minh chứng điển hình phát tâm trồng người từ một mình giờ vài chục anh chị em đi cùng.

Sống thoải mái vô tư, cộng sinh và tận dụng luật hấp dẫn có thể dẫn bất kỳ ai đến nhanh hơn với kết quả mà họ muốn. Không phải xưa kia mình muốn chia sẻ, không phải mình đang gượng ép chia sẻ mà mọi thứ diễn ra tự nhiên cứ thế bộc lộ ra ngoài. Tới chặng nào làm gì, trở thành người thế nào mình cũng thuận theo tự nhiên chỉ luôn răn dạy bản thân rằng sống là phải chất, sống là phải tốt - ít nhất không phương hại đến ai. Đó chính là bí mật duy nhất để bản thân trưởng thành không bị sa ngã hay mông lung - lạc lối.

Tác giả: Phạm Anh Quân

Marketing và sự trải nghiệm

Sáng tạo nội dung: Làm sao để có một bài viết hay