TJSEO LÀ BLOG TỔNG HỢP CÁC BÀI VIẾT HAY VỀ DIGITAL MARKETING, CÁC KIẾN THỨC VỀ SEO, SEM, ADWORDS, FACEBOOK ADS

05 kịch bản Content Marketing trong năm con gà!

05 kịch bản Content Marketing trong năm con gà!

05 kịch bản kinh hoàng nhất cho Content Marketing trong năm con gà !!!

1. Phần tất yếu: Content sẽ không còn là một xu thế, mà là một phần tất yếu trong mọi chiến dịch marketing. Doanh nghiệp sẽ sớm nhận ra họ bị truyền thông dắt mũi về một xu hướng mà vốn dĩ vẫn có sẵn trong mọi hoạt động của mình, chỉ là họ có chú trọng xây dựng và phát triển nó hay không mà thôi.

2. Một câu chuyện: Mọi thứ đều sẽ được xây dựng thành một câu chuyện. Từ những mẩu quảng cáo TVC cho tới những biển quảng cáo OOH hay những show truyền hình thực tế gắn với nhãn hàng. Những nội dung rời rạc sẽ mất dần chỗ đứng bởi sự phân tán nguồn lực, và sự suy yếu trong việc thu hút chú ý của người tiêu dùng.

3. Song hành: Doanh nghiệp từ vừa, nhỏ tới rất nhỏ sẽ săn lùng những ý tưởng chiến dịch đồng bộ, dài hơi để song hành với chiến lược xây dựng thương hiệu đang ngày càng trở nên bài bản và chuyên nghiệp hơn. Cùng với đó sẽ là sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp creative và các agency có tư duy và tính chuyên nghiệp cao, có khả năng đi dài hơi với doanh nghiệp.

4. Tự nhiên, gần gũi: Nội dung của các chiến dịch sẽ đi theo hướng tiếp cận tự nhiên, gần gũi hơn với cuộc sống hàng ngày. Những ý tưởng gượng ép, hào nhoáng sẽ không còn sức hút với doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng, và dần dần trôi vào dĩ vãng.

5. Đơn giản hóa: Xu hướng đơn giản hóa sẽ dần lên ngôi bởi người tiêu dùng đã gần như chết ngộp trong bể thông tin trên mọi kênh truyền thông. Đây cũng sẽ là thách thức lớn bởi cuộc chơi chỉ dành cho những chiến dịch đơn giản về mặt nội dung, nhưng vẫn giàu ý nghĩa và đọng lại được trong tâm trí người tiêu dùng, dù chỉ là một từ mà thôi.

Cùng chúc cho Content Marketing sẽ có một câu chuyện con gà đơn giản, gần gũi, song hành cùng doanh nghiệp và trở thành một phần tất yếu của ngành Communications and Marketing.

Nguồn: Facebook

Vì sao quảng cáo của bạn không hiệu quả?

Những nội dung xây dựng lòng tin khách hàng